หนังโป้ไทย น้ำผมจะแตกเร็วกว่าในคลิปโป๊ มิได้อย่างไม่ต้องสงสัย

หนังโป้ไทย ขณะนี้ผมกำลังโดนสาวน้อยสถานที่ทำงานตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู ขย่มโยกแบบไม่มีค่อยมันมาสม่ำเสมอจากอาการที่ผมเลียหี แล้วคุณก็ขอให้ผมจะแม้กระนั้นผมยังไม่ต้องการจะตัดผมตกปลารวมทั้งเลียหี จนถึงคุณนั้นทนไม่ได้แล้วขึ้นมาขย่มโยกบนตัวผม ในเวลานี้ปากครั้งสลับกับการจัดฟันโยกไปอย่างบ้าคลั่งบอกได้เลยว่าในคลิปโป๊เพศชายเป็นข้างทำให้สตรีมันร้องใครกันแน่แม้กระนั้นช่วงนี้ดูเหมือนคุณจะร้องครวญด้วยการที่คุณทำด้วยตัวเอง ไม่เคยทราบว่าอารมณ์ไหนบางทีอาจจะมาผสมกับความกระหายจัด และก็ความมึน หนังโป้ไทย เมาก็เลยทำให้คุณนั้นออกอาการอย่างเต็มเปี่ยมไม่มีหยุดไม่มียอม ความมีโชคตกที่ผมเป็นอันมากเนื่องจากว่าดูเหมือนความเสียวและก็อารมณ์ของผมยังคงมีโดยตลอดมิได้มีท่าทางว่าน้ำจะแตกแบบง่ายๆยิ่งจังหวะคุณโยกอย่างงี้ก็มีการเสี่ยงแต่ว่ามิได้ทำให้ผมรู้สึกไม่ถูกสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นดูท่าคุณนั้นจะออกอารมณ์จุดสุดยอดมากมายก่ายกองร้องครางครวญโยกแบบไม่มีค่อยน้ำแตกออกมาจนถึงมันลื่น จนกระทั่งมันเข้ากันได้ง่ายเป็นที่สุด
ผมรีบจับคุณเปลี่ยนผ้าเล่นท่าชูล้อจับขาตามติดคู่ เดี๋ยวนี้เห็นได้ชัดเจนเลยว่าร่องกลีบของคุณมันแดง แล้วมันก็พร้อมที่จะกลืนรับประทานผมแบบไม่มีหยุดด้วยด้วยเหมือนกัน ความสำราญรวมทั้งความสนุกสนานที่ผมได้รับเป็นระดับยอดเยี่ยมที่ไม่สามารถที่จะมีอะไรมากีดขวางได้แล้วปัจจุบันนี้ ที่คุณบอกเขาไว้ว่าให้ผมทำให้คุณเสียวราวคลิปโป๊เชื่อมั่นเลยว่าในตอนนี้คุณบันเทิงใจยอดเยี่ยมกว่าผู้ที่พวกเรามองในคลิปกันซะอีก ยิ่งทีแรกๆซ้ำๆแทงกับคุณอย่างงี้ยิ่งทำให้คุณนั้นร้องคร่ำครวญอย่างมากอีกด้วย กำลังโยกกับคุณได้อย่างบ้าดีเดือดไปดูราวกับบ้านเตียงจะไม่ค่อยเปิดโอกาสหนังโป้ไทย ทำให้พวกเราสองคนนั้นหัวเราะเนื่องจากว่าเตียงมันอีกทั้งดังรวมทั้งอีกทั้งสั่นพวกเรารีบแปลงถ้าหากมาอยู่บนพื้น แล้วหลังจากนั้นก็จะตัดต่อในท่าชูล้อซ้ำเข้าไปอีกนิดผมนั่งยองและก็งามกับคุณ แทงไม่มีค่อยแล้วก็ความหนาแน่นของมาเวลานี้ยิ่งทำให้พวกเรานั้นแฮปปี้เพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าผมนั้นยังไม่ถึงจุดหมายปลายทางสักเท่าไหร่จำต้องรีบเปลี่ยนแปลงถ้าเกิดอีกนิดจับคุณมาอยู่ที่ขอบเตียงขึ้นบนเตียงสักนิดอยู่ในจังหวะที่ยืนพอที่จะตรอกในท่าสุนัขได้ เสียงก็ไม่ดังจังหวะก็ดีแล้วปัจจุบันนี้ไม่มีอะไรจะเป็นความสุขของพวกเราทั้งสองไปอีกแล้ว ผมไม่เห็นหน้าคุณว่าคุณนั้นใบหน้าสุดเสียวแบบไหนทราบแค่เพียงว่า คุณนั้นร้องคร่ำครวญออกมาแบบไม่หยุดเลย รถยนต์ผมก็ทำด้วยความเร็วในช่วงเวลานี้ผมรีบบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้ว คุณก็พูดว่าไม่ไหวแล้วแบบเดียวกันใจจะขาดแล้วเร็วๆหน่อยสุดที่รักจัดหนักจัดเต็มกระทั่งผมปล่อยน้ำแตกค้างรูของคุณ ทิ่มค้างไว้อีกนิดหน่อย แล้วต่อจากนั้นไม่นานก็เบาๆดึงออกมามองเห็นน้ําขาวขุ่นออกมาเต็มรูของคุณไปหมด กล่าวได้เต็มปากว่าสาแก่ใจกว่าในคลิปโป๊ 100% อย่างไม่ต้องสงสัย

ความคิดเห็น