คลิปโป้ ไม่เจอะกัน 5 วันจำเป็นต้องจัดให้เดินขาถ่างกันไป

คลิปโป้ ความสำราญของหนูเดี๋ยวนี้ทราบสิ่งเดียวเป็นการโดนเย็ด ก็มันเริ่มติดการโดนเย็ดแล้ว ไม่ต้องการจะมั่นใจว่าการได้เย็ดกันมันจะบันเทิงใจรวมทั้งเสียวได้ขนาดนี้ ยิ่งวันไหนที่หนูกับแฟนได้อยู่ร่วมกันตลอดวัน พวกเราก็จะหาอพาร์เม้นท์ราคาถูกและไปเย็ดกัน โรงแรมม่านรูดมีเยอะแยะที่ต้องหาอพาร์เม้นท์เย็ดก็ห้องไม่มีเครื่องปรับอากาศมันร้อน พวกเราจ่ายเพียงแค่ 300 เย็ดได้ไม่ยั้งแถมมีหนังxให้มองแบบตลอดด้วย มันดีแล้วหน่อย คลิปโป้ ไม่สิ้นเปลืองเน็ตโทรศัพท์มือถือด้วย
วัยรุ่นแบบหนูจะมีอะไรมากมายรักกันก็จะต้องเย็ดกัน ตั้งแต่พวกเราได้เย็ดกันมาสักราว 1 เดือนก็ทราบได้โดยทันทีว่านี้มันเป็นสรวงสวรรค์มันเป็นความสุขที่ยอดเยี่ยมที่สุด ยิ่งได้ดูหนังx ปด้วยพวกเราก็จะหาท่าใหม่มาเย็ดกันตลอด แฟนหนูเขาก็จัดว่าเย็ดเก่งไม่น้อย ไม่ต้องร้องเขา พวกเราก็เย็ดกันได้ตลอด อย่างเมื่อวานนี้ที่ทำให้หนูเดินเกือบจะมิได้ในวันนี้ก็เพราะเหตุว่าพวกเราพวกเราจัดกันแบบนับไม่ถ้วน พวกเราเข้าโฮเต็ลได้ก็จัดกันก่อนเลย เครื่องปรับอากาศยังไม่เย็นก็จัดกันแล้วหนังxยังไม่ต้องเปิดก็น้ำแตกไปเป็นระเบียบเรียบร้อย 1 รอบ ก็พวกเรามิได้เจอะกันมา 5 วันแล้ว วันนี้เลยจัดหนักหน่อย พวกเราอยู่ร่วมกันตั้งแต่รุ่งเช้ากระทั่งค่ำข้าวปลาเกือบจะมิได้รับประทานมิได้สวมเสื้อผ้าทั้งวัน มุมไหนที่พวกเรารู้สึกว่ามันเด็ดพวกเราก็เย็ดกันนั่นได้เลย ไม่ว่าจะมุมเตียง เก้าอี้ หรือข้างหน้าต่างมันยอดเยี่ยมทั้งหมดทั้งปวง มันเป็นสรวงสวรรค์ของพวกเราทั้งสอง
ตอนระหว่างในตอนที่พวกเราเย็ดกันเสร็จหนูก็จะมาจับควยเขาเล่นไปๆมาๆ ควยเขาอุ่นเป็นอย่างมากยิ่งผ่านรอบ 2 ไปแล้วยิ่งยอดเยี่ยม มันมีกระตุกบางส่วนพอน่ารัก หีหนูก็อุ่นไม่น้อย จนถึงครั้งคราวก็ทนไม่ได้ดูดควยเล่นเลยดีมากกว่าเพียงแค่ดูดควยเล่นยังไม่ได้อยากต้องกคลิปโป้ารจะเย็ดควยเขาก็แข็งขึ้นมาอีกแล้วหนูก็จัดขย่มเขาเล่นเสียเอง บางรอบก็น้ำแตกบ้างไม่แตกบ้าง ก็เล่นเอาตามชอบกันเลย แม้กระนั้นหากตอนไหนที่เย็ดกันแล้วหนังxก็ร้องครางครวญอย่างเสียวเดี๋ยวนี้จะต้องจัดกันจนกระทั่งน้ำแตกอย่างแน่แท้ ก็มันร้องดังขนาดนั้นมันก็จำเป็นต้องแตกไปพร้อม จนถึงหลังจากนั้นหนูเกือบจะไม่ไหวโดนไปหลายรอบเพียงแค่เขามาจับโดนหีเล็กน้อยก็ประหนึ่งว่ามันระบมไปแล้วทราบเลยว่าพวกที่เขาพูดว่าเย็ดจนถึงขาดายเดินไม่ไหวคืออะไรแม้กระนั้นหนูก็ไม่สนใจก็มันบันเทิงใจดีเยี่ยมได้รับรู้ว่าจะไม่พบกันอีก 3 วัน มิได้เย็ดกันอีกอปิ้งน้อย 3 วันก็จะต้องเก็บความสุขนี้ให้เต็มกำลังจริงไหมล่ะ

ความคิดเห็น