ดูหนังโป๊ เมื่อเงินหมดต้องหาเรื่องอยู่บ้านแบบแฮปปี้

ดูหนังโป๊ สิ้นเดือนเหลือเงินติดกระเป๋าไม่กี่บาทก็อดออกท่องเที่ยวรอคอยอีกสัก 3-4 วัน ช่วงนี้ก็ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้มีประโยชน์ไปก่อนท่องเว็บไซต์ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไปพบเว็บไซต์ที่ท่องประจำก็เว็บไซต์คลิปโป๊นั่นแหละมันดูแล้วก็แฮปปี้ดีดูแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากมายมันสบายตัว ก็มองไปชักว่าวไปหรือหากแฟนอยู่ก็มาดูร่วมกันให้คุณขย่มสบายไป
แม้กระนั้นสำหรับวันนี้แฟนไม่ขย่มเป็นผมที่จัดให้ก็อยากจัดมานับเป็นเวลาหลายวันคอยผ่านขณะที่อยากจัดที่สุดมาแล้ว 5 วันตั้งแต่วันแดงเดือดวันนี้มีความคิดว่าร้อนบางส่วนก็เลือดมันสูบฉีดความอยากจัดทะลุข้อจำกัด นอนมองคลิปโป๊ไปครู่หนึ่งก็เอื้อมไปประสานมือภรรยามาจับที่ควยคุณก็มองหน้าและจัดแจงชักว่าวอย่างรวดเร็วเล่นเสียวอย่างยอดเยี่ยมเกือบจะน้ำแตกเช่นเดียวกัน คุณกล่าวว่าจับแล้วเพราะอะไรต่อคุณก็อยากจัดไม่น้อย ดูหนังโป๊ จำต้องแก้งอนก่อนด้วยเหตุว่าคุณชักชวนออกท่องเที่ยวแต่งบหมดจำต้องจัดอันอื่นให้คุณได้สบายตัว คลิปโป๊ก็กำลังมันจับภรรยาถอดกางเกงแล้วหลังจากนั้นก็จัดเลยดียิ่งกว่าแต่ว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้นคุณให้ดูดนมก่อนคุณบอกคัดเลือกนม เป็นแม่โคหรือเช่นไรเนี้ย แต่ว่าความเป็นจริงคุณอยากที่จะให้เสียวสุดๆดูดนมและจากนั้นก็เอาไปด้วยมันก็จะเสียวมากมายหน่อย
ดูดนมพอเหมาะพอควรผมก็ต้องการให้คุณดูดควยด้วยดูหนังโป๊ เล่นสลับขั้วกันไปเลย แล้วพวกเราก็เริ่ม 69 ตามคลิปโป๊ที่ได้มองคลิปโป๊ดูดควยจนถึงน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าในคลิปโป๊เขามีคนมาเย็ดถึง 3 คนแต่ว่าถ้าเกิดผมน้ำแตกติดอยู่ปากภรรยาจะทำเช่นไร คุณก็ดูดควยอปิ้งเร็วเสียวสุดๆแล้วผมเริ่มจะทนไม่ได้แล้วน้ำแตกแน่และก็ดุจว่าคุณก็จะทราบวาผมน้ำแตกแน่ๆ คุณก็เร่งเครื่องดูดสุดกำลังแล้วน้ำก็แตกค้างปากคุณเต็มๆคุณตกลงใจกลืนไปในทันทีเนื่องจากน้ำมันมากคุณบอกจะอาเจียนก็เลยกลืนไป หนำใจผมที่สุดนานครั้งที่คุณจะทำอย่างงี้ แต่ว่าความเสียวยังไม่จบเพราะว่าคุณน้ำแตกด้วยลิ้นของแท้ยังไม่เริ่ม ก็จำเป็นต้องจัดแจงใช้นิ้วและก็ลิ้นรัวถัดไป
และก็ความอยากจัดของผมคุณก็ช่วยเต็มกำลังคุณคงจะอยากได้ของแท้คุณชักว่าวดูดจนกระทั่งควยแข็งอีกครั้งมาถึงขึ้นนี้ถูกใจแข็งและจากนั้นก็แทงใหม่ แล้วก็มันก็ได้ผลรอบนี้จัดได้นานตรอกคุณจากน้ำเยอะแยะกระทั่งน้ำแห้งแล้วหลังจากนั้นก็น้ำแตกอีก จัดว่าไม่เสียเที่ยวที่คุณจัดให้จริงๆซอกซอยจนถึงอ่อนล้าเลยรอบนี้กว่าน้ำจะแตกภรรยานอนร้องกระทั่งเกือบจะสลบไปเลยหน้าแดงเป็นลูกสตอเบอปรี่น่าจะเสียวจนกระทั่งที่สุดมองเห็นกระตุกหลายหนดีอกดีใจที่ภรรยาพึงพอใจรอดไม่ต้องออกไปภายนอกแล้ว ไม่มีแรงทั้งสอง

ความคิดเห็น